Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất năm 2019

Thị trường Việt Nam hiện đang có mặt trên dưới 600 hãng sơn với chất lượng và giá thành phong phú. Việc đứng trước quá nhiều lựa chọn luôn khiến người tiêu dùng hoang mang.  Sau đây Giaiphapsonepoxy.com sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất
Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất

Sơn nước là một sản phẩm có tính chất lý hóa đặc biệt, có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của vật liệu. Các loại sơn nước cũng có rất nhiều thể loại với những chức năng đặc biệt và màu sắc vô cùng đa dạng.

Chính vì thế, sơn nước được sử dụng rộng rãi trong nhiều mục đích như trang trí, bảo vệ, chống nóng, chống thấm, chống rỉ,….

Thành phần cơ bản của sơn nước gồm:
● Chất kết dính: Liên kết bột màu và tạo màng giúp sơn bám dính lên bề mặt.
● Bột độn (Extender): Nhằm cải tiến một số tính chất cho sơn như: điều chỉnh độ bóng, cứng, mượt,…cho màng sơn,kiểm soát độ lắng và khả năng thi công. Bột độn thường được sử dụng là: Carbonate Calcium, Kaoline, Oxide titan, Talc.
● Bột màu (Pigment): Tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Ngoài ra, bột màu còn ảnh hưởng đến một số tính chất màng sơn như: độ bóng, độ bền… Bột màu gồm hai loại:
○ Bột vô cơ (màu tự nhiên): Có tông màu tối, xỉn nhưng độ phủ cao và bền màu.
○ Bột hữu cơ (màu tổng hợp): Tông màu tươi sáng, nhưng độ phủ và độ bền màu thấp hơn.
● Phụ gia: Tăng giá trị sử dụng, khả năng bảo quản và tính chất của màng.
● Dung môi: Hòa tan nhựa hoặc pha loãng sơn. Đặc tính của nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi đi kèm.
Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất hiện nay
1. DULUX
Chắc hẳn có nhiều người đã quen thuộc với thương hiệu Dulux, dù không quan tâm đến lĩnh vực sơn nước. Dulux luôn nằm trong Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất. Dulux là nhãn hiệu sơn thuộc Công ty AkzoNobel có trụ sở tại Hà Lan.
Sơn Dulux có khá nhiều sản phẩm sơn nước đa dạng với đầy đủ các loại sơn cần thiết để hoàn thiện một công trình, giá cả cũng rất hợp lý. Ưu điểm của sơn Dulux là có độ bám dính tốt, khả năng chống kiềm, chống nấm mốc và tính năng không bám bẩn vô cùng vượt trội. Đặc biệt, sơn nước Dulux có bảng màu sơn rất đa dạng với 12 gam màu đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

2. MYKOLOR
Thuộc Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất phải kể đến sơn Mykolor. Đây là hãng sơn nước với các sản phẩm nội, ngoại thất mang đến phong cách màu sắc nổi bật và rực rỡ cho ngôi nhà của bạn. Sơn Mykolor cũng có độ bền cao và khả năng chống ẩm mốc rất tốt. Ngoài ra, sơn cũng rất dễ để làm sạch và không bám bẩn.

3. SƠN INTOC
Được sản xuất 100% bằng công nghệ Việt Nam, sơn Intoc chắc hẳn là dòng sơn nội địa đặc biệt nhất trong Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với thành phần và thiết kế được nghiên cứu và thử nghiệm thực tế kỹ lưỡng, các dòng sơn nước của Intoc có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong việc thi công công trình, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho công trình xây dựng. Đặc biệt, là một sản phẩm “made in Vietnam”, nên sơn Intoc là sản phẩm sơn thích ứng hoàn toàn với mọi điều kiện khí hậu dù là khắc nghiệt nhất ở nước ta.

Intoc Paint

Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, Intoc Paint đã tạo ra những dòng sơn nước chất lượng, đạt tiêu chuẩn công nghệ của Châu Âu. Các dòng sơn chống thấm ngược, chống thấm sàn, sơn đông cứng nhanh và các loại sơn trang trí như sơn bóng, sơn mịn, sơn lót…có độ bền đẹp lâu, khả năng kháng kiềm cao và đặc biệt là loại trừ tất cả các loại nấm mốc. Xem các sản phẩm của hãng tại đây:
https://intoc.vn/bang-bao-gia-son-intoc/

4. JOTUN
Sơn Jotun nằm trong Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất bởi sự đa dạng về sản phẩm từ sơn trang trí, sơn dầu, sơn tĩnh điện,đến các dòng sơn epoxy, sơn tàu biển,…Ưu điểm của sơn Jotun được đánh giá cao đó là khả năng chống nấm mốc, ngăn ngừa ẩm, chống bám bẩn và bạc màu. Bề mặt sơn khá mịn, dễ làm sạch và có độ bóng tốt, giúp cho ngôi nhà sáng đẹp và sang trọng.

5. NIPPON
Nằm trong Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất, sơn Nippon cũng là hãng sơn nước hàng đầu hiện nay. Sơn Nippon được áp dụng công nghệ Nhật Bản – công nghệ đang được coi là phát triển vượt bậc với các màu sơn mới và cải thiện tính năng bảo vệ của sơn.

An toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường là những tính năng được Nippon ưu tiên hàng đầu cho sản phẩm sơn nước của mình. Ngoài ra, các dòng sơn nước của Nippon có độ mịn cao, độ phủ rộng, bền và màu sắc phong phú. Giá thành của dòng sơn này thuộc tầm giá trung bình và hợp túi tiền của người sử dụng.

Trên đây là Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hy vọng đã giúp cho các chủ xây dựng có gợi ý về sản phẩm sơn phù hợp vớicông trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *