Sơn Epoxy KCC là gì? Những điều cần biết về sơn Epoxy KCC

Sơn epoxy KCC là một trong những hãng sơn nổi tiếng trên thế giới về chất lượng sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, sơn KCC cũng được người dùng tin tưởng, sử dụng phổ biến. Trong bài viết này, Phúc Khang Trang sẽ giới thiệu với bạn các loại sơn KCC phổ biến hiện nay và ưu điểm của dòng sơn này.

Sơn epoxy KCC
Sơn epoxy KCC

Sơn KCC là gì?

KCC là thương hiệu sơn số 1 ở Hàn Quốc. Tại thị trường Việt Nam, sơn KCC cũng được các nhà thầu tin tưởng lựa chọn trong thi công các công trình.

Sơn epoxy KCC có hai thành phần cơ bản là sơn và chất đóng rắn. Khi sử dụng thợ thi công sẽ trộn lẫn hai thành phần này với nhau để tạo nên thành phẩm.

Các loại sơn KCC hiện nay trên thị trường

Sơn KCC có 5 loại phổ biến, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại sơn phù hợp

 • Sơn KCC chống thấm hay còn gọi là sơn PU: sơn được sử dụng để chống thấm nước hay ngăn ngừa các loại chất lỏng khác thấm xuống bề mặt sàn. Nhờ đó, chất lỏng không thể len lỏi và thấm xuống bề mặt bên dưới của sàn, giúp sàn không bị hư hỏng. Sơn có thể sử dụng như loại sơn epoxy chuyên dụng cho nhà xưởng. Sơn có thể sử dụng cả trong và ngoài trời.

  Sơn chống thấm KCC
  Sơn chống thấm KCC
 • Sơn Epoxy KCC được sử dụng chuyên dụng cho bề mặt sàn nhà máy, nhà xưởng, giúp bảo vệ bề mặt sàn trước các tác động vật lý, tác động lực và sự ăn mòn của hóa chất. Sơn còn giúp tăng độ ma sát cho bề mặt sàn, tăng độ thẩm mỹ cho sàn.
 • Sơn Epoxy chuyên dùng cho bể bơi, hồ nước, bể chứa hóa chất hay bể chứa chất thải sinh hoạt: sơn có khả năng chống thấm tốt hơn sơn PU. Bể bơi, hồ chứa là nơi có lượng nước lớn và xuyên suốt, vì vậy sơn cần có độ chống thấm cao giúp bảo vệ bề mặt hồ.
 • Sơn bề mặt kim loại: đây là loại sơn chuyên dụng có bề mặt khác với bề mặt các loại sơn trên. Thông thường, khi sơn trên bề mặt kim loại rất khó vì độ bám dính thấp, dễ bị ăn mòn bởi các yếu tố từ môi trường. Vì vậy, sơn để sử dụng cho bề mặt phải là loại sơn chuyên biệt, có độ bám dính cao, có khả năng bảo vệ kim loại chống gỉ sét và sự ăn mòn từ môi trường.
 • Sơn KCC chịu nhiệt: ngoài độ bền cao, khả năng bám dính tốt, bề mặt sơn bóng mịn, sơn epoxy KCC còn có nhiều tác dụng khác. Trong đó khả năng giúp cách nhiệt là một khả năng nổi trội của sơn KCC, sơn giúp gia cường khả năng chống chịu nhiệt độ cho bề mặt lên 200 – 6000C.

Những lợi ích khi sử dụng sơn KCC trong thi công công trình

Sơn KCC được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam nhờ mang lại nhiều lợi ích. Một số lợi ích nổi trội của sơn như:

 • Sơn có độ phẳng cao, khả năng tự cân bằng.
 • Bề mặt sơn bóng mịn, khả năng bám dính tốt.
 • Sơn có khả năng chống chịu sự ăn mòn của hóa chất tốt, có thể sử dụng trong môi trường có sự ăn mòn cao.
 • Sơn có khả năng chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh và lau chùi.
 • Độ bền, độ bám dính cao, chịu được lực tác động mạnh trên bề mặt, chịu tải trọng nặng.
 • Nâng cao tuổi thọ của sàn công trình lên 3 – 5 năm, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sàn

Các yếu tố ảnh hưởng đến thi công sơn epoxy KCC

Giá sơn epoxy KCC phụ thuộc vào nhiều yếu tố và mục đích sử dụng. Trong đó, các yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến giá sơn là:

 • Bề mặt cần sơn
 • Tải trọng
 • Thương hiệu sơn
 • Diện tích cần thi công
 • Loại công trình thi công

Bạn nên liên hệ các đơn vị thi công sơn epoxy KCC uy tín, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn chọn được loại sơn và nhận báo giá chi tiết.

Tham khảo thêm >>  : 10 Lưu ý trong thi công sơn epoxy

Thi công sơn epoxy phúc khang trang
Thi công sơn epoxy phúc khang trang

Trên đây là một số thông tin về sơn KCC, các loại sơn KCC và lợi ích của sơn trong thi công. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được loại sơn phù hợp với nhu cầu.

 Mọi thắc mắc hoạc góp ý các bạn liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC KHANG TRANG

4 thoughts on “Sơn Epoxy KCC là gì? Những điều cần biết về sơn Epoxy KCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *