Yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thi công sơn sàn Epoxy

Thi công sơn sàn Epoxy chỉ là một công đoạn nhỏ trong quá trình hoàn thiện nhà xưởng công ty tuy nhiên lại đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nhiều năm trở lại đây thì dịch vụ thi công sơn sàn nhà Epoxy ngày càng trở nên phổ biến hơn. Do vậy có rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc “báo giá thi công sơn sàn Epoxy là bao nhiêu? Thi công sơn đắt hay rẻ?”

Trên thực tế thì để báo giá chi tiết thì cần có quá trình khảo sát và kiểm tra chi tiết công xưởng, công ty, khu vực cần thi công vì giá cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó là những yếu tố nào? Hãy cùng Phúc Khang Trang Care tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn sàn Epoxy

Công năng của khu vực nhà xưởng cần thi công

Việc báo giá thi công sơn sàn Epoxy tùy thuộc vào công năng của sàn nhà xưởng, nền nhà xưởng khác nhau thì chi phí thi công cũng sẽ khác nhau. Chi tiết như sau:

– Nền sàn nhà có khả năng chịu được trọng tải lớn

– Sàn nhà xưởng có khả năng chống tĩnh điện

– Nền có khả năng chống bám bụi bẩn, chống bị mài mòn bởi nhiều tác động trong quá trình hoạt động

– Nền nhà cần có khả năng chịu được tia UV (nền công nghiệp sử dụng ở ngoài trời)

Yêu cầu của sàn nhà xưởng càng cao thì chi phí cần thi công sẽ tăng lên vì cần phải áp dụng khá nhiều kỹ thuật thi công cũng như tốn thời gian thi công hơn.

Tình trạng của bề mặt thi công sơn sàn Epoxy

– Nếu nhà xưởng có nền bê tông đẹp, bằng phẳng, không bị rỗ, được chống ẩm từ đầu thì việc thi công cũng sẽ dễ dàng và nhanh hơn do không cần phải xử lý bề mặt.

– Nếu là sàn nhà đã từng được sơn sàn Epoxy trước đó thì bạn cần phải có phương án cải tạo và xử lý nên mức giá sẽ cao hơn và ít nhiều có sự giao động cho mỗi công trình khác nhau.

– Đối với các khu vực như nền nhà ở hay nền nhà xưởng đã quá cũ kỹ, gặp khá nhiều vấn đề về bề mặt như: sàn bị lồi lõm, ẩm ướt, rêu mốc… thì dĩ nhiên là chi phí sơn sàn Epoxy sẽ cao hơn do cần phải tính thêm các chi phí để gia cố, khắc phục bề mặt trước khi sơn. Đặc biệt, nếu nền nhà xưởng chưa được chống thấm thì cần phải thực hiện thêm kỹ thuật này để đảm bảo độ bền của sơn được lâu dài hơn.

>>> Tìm hiểu ngay: https://phuckhangtrang.com.vn/thi-cong-son-epoxy-tai-tphcm-tron-goi-gia-re/

Diện tích khu vực cần thi công

Một trong những điểm quan trọng trong việc báo giá thi công sơn sàn mà hầu như ai cũng biết đó chính là diện tích của khu vực cần thi công. Diện tích của khu vực càng lớn thì chi phí thi công sẽ càng tăng lên tương ứng với thời gian cũng sẽ lâu hơn, số lượng thùng sơn và vật tư sẽ nhiều hơn.

Vị trí địa lý cần thi công

Thường thì các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ báo giá sơn sàn Epoxy cao hơn nếu vị trí cần thi công ở quá xa công ty với bán kính khoảng 100km. Điều này cũng dễ hiểu bởi nếu thi công ở những vị trí xa như vậy thì đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải phát sinh chi phí vận chuyển máy móc, thiết bị và chi phí ăn ở cho nhân công của mình trong thời gian thực hiện.

Nhu cầu sử dụng sơn sàn Epoxy

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng để có thể lựa chọn các loại sơn sàn Epoxy khác nhau:

  • Sơn Epoxy tự san phẳng
  • Sơn phủ Epoxy gốc dầu
  • Sơn Epoxy chống tĩnh điện
  • Sơn Epoxy chống thấm
  • Sơn Epoxy kháng hóa chất…

Tùy theo mỗi loại được lựa chọn sẽ có yêu cầu kỹ thuật, thời gian thi công dài ngắn khác nhau nên mức giá thi công cũng sẽ không giống nhau.

>>> Tham khảo: https://phuckhangtrang.com.vn/new-bang-bao-gia-son-epoxy-sat-thep/

Đơn vị thi công sơn Epoxy uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thầu, đơn vị thực hiện thi công sơn sàn Epoxy tại Hà Nội. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một nhà thầu đơn vị uy tín là chắc chắn không hề dễ dàng. Hãy đến với Phúc Khang Trang Care, chúng tôi CAM KẾT:

  • Đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy trình thi công
  • sử dụng sơn Epoxy chính hãng chất lượng tốt
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi công trình thi công
  • Giá cả thi công sơn hợp lý nhất, ưu đãi lớn

Tích góp được nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công Epoxy giá rẻ chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao kết hợp cùng dàn máy móc tân tiến hiện đại, Phúc Khang Trang Care tự hào đem đến sản phẩm và bảng giá tốt nhất cho bạn.

Ưu đãi khi thi công sơn Epoxy tại Phúc Khang Trang Care

Sở hữu đội ngũ tư vấn nhiệt tình và miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn Epoxy phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Nhận báo giá cùng với tài liệu kĩ thuật sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Được Phúc Khang Trang Care cử nhân viên đến để khảo sát, tư vấn “miễn phí – trực tiếp” tại nhà xưởng của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với Phúc Khang Trang Care để được thực hiện báo giá chuyên nghiệp và chi tiết nhất.

>>> Xem ngay: Báo giá sơn Epoxy 2 thành phần mới nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *