Thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai

Thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều công trình lớn nhỏ mọc lên. Đối với quá trình xây dựng thì phần hoàn thiện có vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định khá lớn đến tính thẩm mỹ và công năng của nhà xưởng. Đó cũng là lý do mà nhiều đơn vị lựa chọn thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai.

Đặc tính nổi bật của sơn Epoxy

– Mang lại độ bền cao, chống chịu sự mài mòn và hóa chất hiệu quả.

– Bề mặt sàn luôn giữ được độ sáng bóng, không xuất hiện các vết lồi lõm trên bề mặt.

– Sàn nhà xưởng sẽ trở nên cứng hơn nhiều với khả năng kháng bụi, chống vi khuẩn, dễ vệ sinh và lau chùi hiệu quả.

– Có khả năng chống chịu sự mài mòn, kháng lại các hóa chất gây hại và axit, bazo, chống thấm tuyệt đối.

– Dễ dàng để tạo nên một lớp sơn với độ dày lên đến 3mm ngay trong lần phủ sơn đầu tiên.

– Sản phẩm hiệu quả cho mọi công trình, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Bởi sơn có độ bền cao nên chúng ta có thể sử dụng để sơn sàn Epoxy trong 1 thời gian rất dài. Mặt khác, chúng ta sẽ không cần phải bảo hành hay sửa chữa thường xuyên nữa. Đây chắc chắn là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Đặc tính nổi bật của sơn Epoxy
Đặc tính nổi bật của sơn Epoxy

>>> Xem Ngay: Một số lưu ý trước khi tiến hành thi công sơn sàn epoxy

Quy trình thi công sơn Epoxy hiệu quả

Phúc Khang Trang chúng tôi là đơn vị luôn tuân thủ những quy trình thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai của nhà sản xuất đưa ra, với kinh nghiệm lâu dài trước đó, công ty đã đạt được trên nhiều dự án trước đó.

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin chi tiết khi thi công sơn sàn Epoxy tại Đồng Nai.

Bước 2: Kiểm tra, khảo sát tình hình hiện trạng diện tích cần sơn sàn Epoxy

Bước 3: Tiến hành tư vấn và gửi báo giá cũng như phương án thi công sơn sàn Epoxy hiệu quả nhất.

Bước 4: Thống nhất lại các điều khoản và ký kết hợp đồng chính thức.

Bước 5: Thi công sơn sàn Epoxy theo đúng quy trình và kế hoạch đã đề ra trước đó, thực hiện đúng tiến độ thi công đã bàn bạc.

Bước 6: Kiểm tra và đánh giá nghiệm thu lại công trình trước khi bàn giao cho khách hàng.

Quy trình thi công sơn Epoxy hiệu quả
Quy trình thi công sơn Epoxy hiệu quả

Lợi ích thi công sơn epoxy Đồng Nai

– Độ bền tuyệt vời: Sàn bê tông sau khi được phủ lớp sơn Epoxy sẽ có độ bền cao hơn, giúp chống mài mòn hiệu quả bởi sự tác động của ngoại lực giúp bạn tiết kiệm chi phí sữa chữa, bảo trì sàn nhà.

– Ngăn ngừa sự tác động của các chất hóa học: Một khi sử dụng sơn Epoxy cho sàn nhà thì nó sẽ được chuyển thành một polymer rắn và trở nên cực kỳ mạnh mẽ, giúp ngăn ngừa mọi sự tác động của các hoạt chất tẩy rửa cực mạnh.

– Tiết kiệm thời gian thi công: Việc thi công sàn Epoxy thường được diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng thi công, điều này cũng đồng nghĩa với việc tốn ít thời gian ngừng sản xuất để thi công sơn Epoxy hiệu quả.

– Dễ dàng vệ sinh lau chùi: Khi bê tông có lớp phủ sơn Epoxy thì nó không còn xốp vì đã được bịt kín bởi các phân tử Epoxy và nhờ vậy mà sẽ dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn.

– Có tính thẩm mỹ cao: Lớp phủ thường sẽ có sẵn trong một loạt các loại màu sắc và hoa văn để quý khách có thể lựa chọn được phong cách phù hợp với bạn nhất.

Lợi ích thi công sơn epoxy Đồng Nai
Lợi ích thi công sơn epoxy Đồng Nai

– Kháng hóa chất hiệu quả: Sở hữu lớp phủ Epoxy nên sàn nhà có thể tiếp xúc với các loại hóa chất cực mạnh, phù hợp sử dụng tại các nhà máy sản xuất, chuyên tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau.

– An toàn khi thi công: Các lớp phủ này có khả năng chống trơn trượt hiệu quả, chịu được nhiệt độ cao, chịu được các tác động cực đoan, thậm chí là có thể duy trì được sự an toàn của nhân viên và tòa nhà của bạn.

– Độ sáng: Thông thường khi bạn chọn lớp sơn sàn Epoxy có độ che phủ và độ bóng cao thì sàn nhà sẽ giúp cải thiện ánh sáng cho kho xưởng của bạn đáng kể. Nhờ tính phản xạ ánh sáng cực kỳ hiệu quả của lớp sơn Epoxy.

>>> Xem Thêm: Ứng dụng của sơn epoxy hệ lăn

Phúc Khang Trang – đơn vị thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai

Hiện nay tại Đồng Nai, Phúc Khang Trang là đơn vị thi công chuyên nghiệp uy tín đã hợp tác với nhiều cơ sở, công trình, doanh nghiệp khác nhau và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Những lý do Phúc Khang Trang được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua:

– Sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm: Tại Phúc Khang Trang chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng của công trình, đảm bảo về mặt chất lượng mang lại tính thẩm mỹ cực cao cho toàn bộ công trình.

– Dụng cụ thi công sơn hiện đại, tiên tiến: Chúng tôi sở hữu số lượng lớn dụng cụ thi công sơn sàn chất lượng cao, hiện đại phục vụ nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Các dụng cụ bao gồm: máy mài công nghiệp, máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp và máy khuấy sơn hiệu quả.

– Phong cách làm việc ấn tượng và chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành chu đáo, chế độ hậu mãi ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *