Thi công sơn epoxy tại Bình Phước

Thi công sơn epoxy tại Bình Phước

Ngày nay dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Bình Phước đang được ứng dụng rất rộng rãi trong những khu vực có điều kiện nhu cầu thị trường cao. Sơn Epoxy cho sàn nhà mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho các công trình nhà cửa, nhà xưởng, trung tâm thương mại…. Phúc Khang Trang tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công sơn Epoxy an toan với giá thành hợp lý nhất.

Quy trình thi công sơn Epoxy tại Bình Phước đạt chuẩn

Bước 1: Tiến hành xử lý bề mặt

Vệ sinh thật sạch sẽ bụi bẩn, vết dầu mỡ, đất cát dính ở trên bề mặt nền sàn nhà cần thi công. Đối với những bề mặt sàn nhà quá bẩn thì cần phải sử dụng máy bắn nước cao áp để làm sạch nhanh và hiệu quả hơn.

Bề mặt sàn bê tông mà quá xấu, lồi lõm có thể sử dụng mày mài sàn để làm phẳng và tạo độ nhám cho bề mặt trước khi thực hiện việc thi công.

Bước 2: Pha sơn sàn Epoxy chuẩn xác nhất

Pha trộn 2 phần đều nhau với thành phần A là sơn gốc và thành phần B là chất rắn. Có thể pha thêm 5 – 10% nước sạch (Khối lượng 2 phần đã được cân sẵn theo đúng tỷ lệ đã được quy định của nhà sản xuất)

Để hỗn hợp sơn trong khoảng tầm 3 phút để cho phụ gia phản ứng hết với sơn, sau đó khuấy lại 1 lần nữa cho hỗn hợp được trộn kỹ hơn trước khi bắt đầu sơn.

Quy trình thi công sơn Epoxy tại Bình Phước đạt chuẩn
Quy trình thi công sơn Epoxy tại Bình Phước đạt chuẩn

Bước 3: Bắt đầu thi công sơn lót lên bề mặt sàn

Tiến hành thi công 1 – 2 lớp sơn lót, mỗi lớp sẽ cách nhau ít nhất tầm từ 4 – 6 giờ đồng hồ. Tác dụng của sơn lót chính là thấm sâu xuống bề mặt sàn và giúp tạo độ liên kết tốt nhất giữa sàn nhà bê tông và lớp sơn phủ sau đó.

Bước 4: Tiến hành thi công lớp sơn phủ Epoxy lên bề mặt sàn

Đội ngũ nhân viên của Phúc Khang Trang sẽ tiến hành thi công lớp sơn phủ Epoxy, mỗi lớp sẽ được sơn cách nhau tầm từ 6 – 8 giờ đồng hồ sau khi sơn.

Sau 12 tiếng đồng hồ thì đã hoàn toàn có thể đi lại nhẹ nhàng trên bề mặt được rồi. Tuy nhiên để lớp sơn có thể khô hoàn toàn và đưa vào sử dụng mang lại độ bền hiệu quả thì cần đến 5 – 7 ngày.

>>> Xem Thêm: Những lưu ý khi thi công sơn PU sàn kho lạnh

Bao lâu thì sơn Epoxy mới khô hoàn toàn?

Vì mỗi lớp sơn phủ Epoxy trên các bề mặt sàn khác nhau sẽ có độ dày khác nhau, cho nên thời gian chính xác để lớp sơn Epoxy có thể khô hoàn toàn còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố công trình thi công.

Không những  vậy, thời gian sơn khô còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

– Diện tích cần thi công

– Tình trạng của mặt sàn bê tông và điều kiện như không khi và độ ẩm xung quanh.

– Phương án thi công mà đơn vị thi công đề ra trước đó.

Bao lâu thì sơn Epoxy mới khô hoàn toàn?
Bao lâu thì sơn Epoxy mới khô hoàn toàn?

Nếu khách hàng muốn biết khi nào sơn Epoxy mới thật sự khô hoàn toàn thì cần liên hệ với đội ngũ thi công sơn của Phúc Khang Trang tiến hành khảo sát và kiểm tra thực tế công trình, sau đó mới đưa ra câu trả lời phù hợp nhất.

Để có thể đạt được mức độ khô hoàn toàn, người và xe đi vào không quan tâm tới tải trọng va đập thì cần ít nhất là 7 ngày. Còn trước đó thì nên chú ý tới những hoạt động di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt, tránh va đập và những xe có trọng tải quá lớn đi qua. Nếu không lớp sơn sẽ không bền đẹp và đạt được đúng yêu cầu mà khách hàng đã mong muốn.

>>> Xem Ngay: Đơn vị thi công sơn epoxy hệ lăn chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công sơn Epoxy Bình Phước – Phúc Khang Trang

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Bình Phước của Phúc Khang Trang là đơn vị uy tín, sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp, được đánh giá cao bởi rất nhiều đối tác lớn nhỏ mà chúng tôi đã hợp tác trước đó. 

Chúng tôi chuyên nhận thực hiện dịch vụ thi công sơn Epoxy tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam, với ưu điểm luôn luôn lắng nghe quý khách hàng, mọi góp ý của khách hàng sẽ được chúng tôi thu thập lại và cải tiến bộ máy làm việc sao cho phù hợp nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên và dụng cụ thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, Phúc Khang trang chúng tôi luôn nhập khẩu những thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các loại máy móc tiên tiến hiện đại nhất.

Dịch vụ thi công sơn Epoxy Bình Phước – Phúc Khang Trang
Dịch vụ thi công sơn Epoxy Bình Phước – Phúc Khang Trang

Không những vậy, quy trình thi công sơn Epoxy còn được đảm bảo từ việc làm vệ sinh sàn sạch, mài mịn và tăng độ cứng cho mặt sàn. Như vậy thì sẽ đảm bảo được chất lượng của sơn Epoxy lên bề mặt tường và sàn nhà.

Phúc Khang Trang luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã thi công cho nhiều công trình hiện đại khang trang mà tiết kiệm chi phí tuyệt đối.

Liên hệ ngay với Phúc Khang Trang để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thi công sơn Epoxy cũng như mức giá thi công có nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *