SƠN SÀN TẦNG HẦM,NHÀ ĐỂ XE – LỚP PHỦ TRÊN NGÂN SÁCH

Không có gì có thể cải thiện và biến đổi diện mạo của nhà để xe của bạn với số tiền ít nhất so với sơn sàn nhà để xe của bạn. Đó là một trong những cách lâu đời nhất và vẫn còn rất phổ biến để làm sáng nhà để xe và biến sàn nhà đơn giản hoặc xấu xí đó thành thứ đáng tự hào, thay vì thứ bạn muốn che giấu.

 

Có sẵn trong hai công thức khác nhau, ít tốn kém nhất là sơn bê tông acrylic truyền thống. Khi sàn nhà để xe của bạn đã được làm sạch và chuẩn bị đúng cách, nó sẽ diễn ra nhanh chóng với ít tiếng ồn nhất và với nhiều màu sắc để lựa chọn.

 

Công thức khác đã trở thành tiêu chuẩn hơn là sơn epoxy 1 phần . Mặc dù thêm một vài đô la cho mỗi gallon, nó đã thêm epoxy vào hỗn hợp để cải thiện độ bền so với sơn tiêu chuẩn. Nó chỉ dễ dàng để áp dụng và có nhiều màu sắc khác nhau.

 

Nếu bạn thích, chip sơn acrylic màu có thể được phát lên bề mặt sơn sau khi sơn được thêm vào để thêm màu. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ẩm ướt hoặc có tuyết, bạn cũng có thể thêm phương tiện chống trượt  vào sơn để tạo lớp phủ chống trơn trượt.

 

Bộ dụng cụ sơn epoxy hai phần là một biến thể khác của công thức này. Đắt tiền nhất trong số những lựa chọn này, những bộ dụng cụ này về mặt kỹ thuật không phải là sơn nhưng đáng được đề cập ở đây vì chi phí tương đối thấp và hoàn thiện khó khăn hơn.

 

LỢI ÍCH CỦA SƠN SÀN NHÀ ĐỂ XE

 

Một trong những lợi ích của sơn acrylic latex là nó mang lại cho sàn nhà để xe của bạn một lượng bảo vệ vừa phải với nhiều màu sắc để lựa chọn. Bắt đầu trong phạm vi $ 20 mỗi gallon, nó chống nấm mốc và nấm mốc, chống nước, và cung cấp để dễ dàng làm sạch sàn nhà để xe. Nó có khả năng chống vừa phải với hầu hết các chất lỏng ô tô nếu được làm sạch nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu được phép ngồi, các chất lỏng như chống đóng băng và dầu có thể làm ố sơn, trong khi xăng và dầu phanh thực sự có thể khiến nó bị nhăn và bong ra.

 

sơn sàn nhà để xe epoxyMột lợi ích khác của việc sơn sàn nhà để xe của bạn là nó làm cho bê tông của bạn không bị bụi bẩn. Bê tông trần luôn tạo ra một bụi mịn có thể được theo dõi vào nhà của bạn hoặc được thu thập trên xe ô tô và ghế làm việc của bạn. Sơn sẽ ngăn chặn bụi bê tông đáng sợ và giúp tránh theo dõi bụi bẩn này vào nhà của bạn.

 

Tuy nhiên, một điều cần xem xét là sơn sàn nhà để xe không phải là lựa chọn bền nhất cho sàn nhà để xe của bạn . Nó dễ bị hỏng lốp nóng và có thể sứt mẻ. Nếu được áp dụng đúng cách, nó thường sẽ cần được đưa lên hoặc áp dụng lại sau mỗi một đến hai năm tùy thuộc vào lượng sử dụng mà nó nhìn thấy. Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách eo hẹp và muốn một cái gì đó ngoài bê tông trần, thì sơn acrylic latex có thể là thứ bạn cần.

 

Khi chọn sơn cho sàn nhà để xe của bạn, sơn epoxy 1 phần đã nhanh chóng trở thành yêu thích của hai người. Giống như nhựa mủ acrylic, sơn epoxy 1 phần chống nấm mốc và chống nấm mốc, chống nước, không bụi và dễ lau chùi. Nó cũng có khả năng chống lại cao su acrylic hơn hầu hết các chất lỏng ô tô bao gồm xăng và dầu phanh. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là làm sạch xăng và dầu phanh một cách nhanh chóng vì hầu hết các loại sơn epoxy sẽ không chịu được lâu.

 

Chi phí sơn epoxy 1 phần thường cao hơn một chút so với $ 30 mỗi gallon. Kết quả của phụ gia epoxy, nó bền hơn và tạo ra một liên kết tốt hơn với bê tông so với acrylic latex. Điều này có nghĩa là nó có khả năng chống sứt mẻ và giao thông lớn hơn. Sơn epoxy được lắp đặt đúng cách có thể kéo dài đến hai hoặc ba năm. Nó dài gần gấp đôi so với acrylic latex. Hầu hết các thương hiệu cung cấp sơn epoxy với các sản phẩm bổ sung như chip acrylic màu và phụ gia chống trượt.

 

SƠN EPOXY NHÀ ĐỂ XE 2 PHẦN

 

sơn epoxySơn epoxy 2 phần

 

Một sản phẩm đòi hỏi phải đề cập đến là bộ dụng cụ sơn sàn nhà để xe . Về mặt kỹ thuật đây không phải là sơn; chúng là một sản phẩm epoxy 2 phần thực tế được bán trên thị trường dưới dạng sơn. Bởi vì chúng có tỷ lệ chất rắn theo khối lượng thấp hơn so với epoxy thương mại, chúng dễ dàng thi công và cung cấp một lớp sơn mỏng như sơn. Hầu hết các bộ dụng cụ được bán dưới dạng một hệ thống sơn đơn với tùy chọn sơn lớp thứ hai bằng epoxy trong suốt để cải thiện cả độ bền và vẻ ngoài.

 

Hãy cẩn thận không nhầm lẫn những điều này với các hệ thống sàn nhà để xe epoxy truyền thống cung cấp nhiều lớp phủ. Mặc dù chúng cung cấp sự bảo vệ tốt hơn so với sơn acrylic latex hoặc sơn epoxy 1 phần, chi phí cho các bộ dụng cụ này thường gấp 2 đến 3 lần. Nếu chúng phù hợp với ngân sách của bạn, bạn sẽ nhận được sự bảo vệ nhiều nhất từ ​​sơn epoxy 2 phần so với sơn epoxy 1 phần.

 

Một điều cần nhớ khi lập kế hoạch cho dự án của bạn là phần quan trọng nhất của việc áp dụng bất kỳ loại sơn nào cho bê tông là việc chuẩn bị bề mặt . Bê tông thường rất xốp và có thể hấp thụ dầu, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác sẽ không cho phép sơn bám dính đúng cách. Đóng cửa nhà để xe với một ít xà phòng và nước sẽ không hoạt động.

 

Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn từ nhà sản xuất hoặc sơn của bạn sẽ bị bong tróc trong một vài tuần sau khi làm việc chăm chỉ. Bởi vì một số bê tông có thể có một kết thúc hơi bóng cho nó, bạn có thể được yêu cầu áp dụng một số loại axit khắc trên sàn nhà của bạn trước khi bạn sơn. Cho dù bê tông có thể sạch đến mức nào, nó sẽ không tuân thủ lớp hoàn thiện không xốp.

 

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra nó bằng cách nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt. Nếu nó được hấp thụ vào bê tông thì bạn sẽ ổn thôi. Nếu nó nổi lên, thì bạn sẽ cần phải khắc lên bề mặt.

 

Một sản phẩm bổ sung khác sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sơn là lớp sơn lót bê tông. Áp dụng đầu tiên, nó thực sự cung cấp một tác nhân liên kết tốt hơn cho sơn để tuân thủ và làm giảm cơ hội bong tróc và nhận lốp nóng.

 

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích của việc sơn sàn nhà để xe của bạn cũng như loại sơn bạn có thể sử dụng, hãy dành thời gian và làm toán để quyết định sản phẩm nào sẽ tốt nhất cho bạn. Dù bạn chọn cách nào, chắc chắn bạn sẽ có một sàn trông đẹp hơn, sẽ dễ dàng giữ sạch sẽ hơn, làm sáng nhà để xe của bạn và giúp giữ bụi bẩn ra khỏi nhà.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN NGƯỜI KHÁC ĐÃ ĐỌC:

 

Tìm kiếm giá trị trong các lựa chọn sàn nhà để xe chi phí thấp

Rust Bullet, Sơn sàn nhà để xe lâu dài đã đến

Sơn Epoxy hoặc sơn Epoxy; Bạn có biết sự khác biệt?

Lựa chọn của chúng tôi cho Sơn sàn nhà để xe tốt nhất

7 lý do tại sao để sơn sàn nhà để xe của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *