Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, uy tín

Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sơn epoxy trong việc bảo vệ bề mặt sàn bê tông ngày càng cao, cùng với đó là các đơn vị cung cấp và thi công sơn epoxy cũng tăng theo. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp và thi công sơn epoxy uy tín là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết dưới đây, Phúc Khang Trang sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Minh bạch trong chất lượng sơn epoxy mà họ cung cấp

Đây là một trong những tiêu chú quan trọng giúp khách hàng có thể đánh giá được đơn vị cung cấp và thi công sơn đó có uy tín chuyên nghiệp hay không. Để đáp ứng điều này, tất cả các sản phẩm sơn epoxy phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận CO, CQ đạt chuẩn.

Giá thành công khai

Giá sản phẩm cũng như giá thi công sơn epoxy luôn là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm. Với những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín họ luôn công khai và minh bạch giá của mình.

Ngoài ra, họ sẽ đưa ra những con số chiết khấu cho khách hàng khi mua sơn với số lượng lớn cũng như thi công những công trình lớn tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên.

>> Xem thêm: Thi công sơn epoxy nhà xưởng chuyên nghiệp

Tư vấn cho quý khách hàng giải pháp phù hợp nhất

Khi khách hàng có nhu cầu mua hay thi công sơn epoxy ở những đơn vị này, họ sẽ có nhân viên kỹ thuật tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng dơn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp sơn epoxy các loại, nhiều đơn vị còn có đội ngũ thi công sơn để hỗ trợ khách hàng khi cần. Đội ngũ này có thể sẵn sàng hỗ trợ thi công bất cứ công trình nào cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Những cam kết với khách hàng

Một đơn vị cung cấp và thi công sơn epoxy sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp nếu đây là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp:

– Sản phẩm chính hãng, có đầy đủ các giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận đạt chuẩn
– Cam kết giá sơn và thi công cạnh tranh nhất thị trường
– Tư vấn cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhằm mang lại sự yên tâm nhất
– Sản phẩm sơn đa dạng có thể đáp ứng mọi mục đích công trình của khách hàng.

>>> Xem ngay: Thi công epoxy tự san phẳng chuyên nghiệp

Trên đây là những tiêu chí Phúc Khang Trang chia sẻ giúp quý khách hàng có thể đánh giá được một đơn vị cung cấp và thi công sơn epoxy uy tín. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sơn epoxy hoặc tìm kiếm đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Phúc Khang Trang để được khảo sát, tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho công trình và báo giá chi tiết.

Phúc Khang Trang là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy tại THHCM và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sơn epoxy cho các công trình lớn nhỏ như nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tầng hầm, bệnh viện,… cùng đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, chất lượng cũng như về giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *