Nhân tố ảnh hưởng giá sơn lót epoxy

Nhân tố ảnh hưởng giá sơn lót epoxy

Bạn đã biết gì về các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn lót epoxy chưa? nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn dòng sơn này nhé!

Các nhân tố ảnh hưởng giá sơn lót Epoxy

Với khả năng chịu mài mòn lớn và có độ cứng cao mang đến cho bề mặt thi công trở nên hoàn hảo hơn. Không những thế còn có khả năng chống bụi bẩn, kháng khuẩn và làm sạch nhanh các vết bẩn hiệu quả.

Sơn Epoxy ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng cho nhiều bề mặt. Tuy nhiên giá sơn lại phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là các nhân tố chính dẫn đến bảng giá sơn Epoxy có sự thay đổi khi bước vào quá trình thi công.

+ Chất lượng bề mặt công trình thi công không được chắc chắn

+ Sàn cũ hay sàn mới sẽ ảnh hưởng đến tốc độ và sử dụng các phương pháp khác

+ Số lớp sơn cần thi công cho công trình và độ dày của các lớp sơn.

+ Loại sơn và chất lượng sơn sử dụng

+ Vị trí của công trình

Chính vì thế, để biết được giá chi tiết cho công trình thì cần phải trải qua nhiều bước và việc khảo sát công trình. Cần phải xác định được đầy đủ các yếu tố trên để liên hệ tư vấn từ các đơn vị. Để biết chi tiết nhất về báo giá.

>>> Xem thêm: Thi công sơn epoxy đồng nai FUKATA

Ưu điểm và giá sơn lót Epoxy

Việc thi công Sơn Epoxy mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho người tiêu dùng. Đặc biệt là các nhà xưởng và công trình tiêu biểu. 

Thời gian thi công: Khi thi công sơn Epoxy rất dễ dàng bởi tốc độ khô cao. Giúp hoàn thành công trình nhanh chóng và tránh được nhiều rủi ro. Do sơn Epoxy có khả năng sơn trên cả nền bê tông và epoxy tự san phẳng. Vì thế thời gian hoàn thành dự án cũng sẽ nhanh hơn .

Ứng dụng nhiều công trình: Có độ bám dính tốt, độ bền cao. Có thể lát trên mọi nền khác nhau. Ví dụ như: nền bê tông , sơn tường, sàn nhà xưởng đến sơn phủ trần hay các chất liệu như: nhựa, bê tông, thép, gỗ,…

Tính chống tác động tốt: Khả năng chống nhiệt và chống ăn mòn cao. Hơn thế, còn có thể chịu được các tác động khác từ môi trường bên ngoài, các hóa chất ăn mòn khác, …

Bảo vệ bề mặt chắc chắn: Kết cấu sơn bền vững vì thế giảm được các tác dụng lực. Đồng thời chống thấm nước bảo vệ các vách nứt, thẩm thấu. Chính vì thế Sơn epoxy giúp bảo vệ bề mặt cho nền nhà xưởng khá hiệu quả. Được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng sử dụng.

Mang tính thẩm mỹ cao: Sơn có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ mà không gây ảnh hưởng tới các kết cấu của bề mặt sơn. Đối với nền bê tông thì sơn sẽ tự san phẳng, bóng loáng sau khi thi công.

Ma sát tốt chống trơn trợt: Bề mặt sàn khi được sơn sàn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Cũng nhưng bám chắc dù nền nhà đang bị ướt.

Giá thành so với thị trường rẻ hợp lý: Đối với các loại sơn khác có trên thị trường thì dòng sơn này đảm bảo tốt nhất và giá thành phải chăng.

>>> Tham khảo: Bao giá Thi công sơn epoxy tại TPHCM

Liên hệ báo giá Sơn lót Epoxy 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tại Phúc Khang Trang vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá thi công sơn Epoxy cụ thể nhé.  Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều chính sách và ưu đãi.

– Nhận báo giá kĩ thuật miễn phí.

– Được khảo sát trực tiếp tại nhà xưởng của bạn.

– Cam kết chất lượng

– Hoàn thành đúng tiến độ

– Sản phẩm chính hãng 100%

>>> Xem ngay: https://phuckhangtrang.com.vn/new-bang-bao-gia-son-epoxy-sat-thep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *