Lễ khánh thành nhà máy sơn epoxy Samhwa Vina tại Bắc Ninh

Sơn epoxy Samhwa Paints Industrial Co., Ltd. ( Giám đốc đại diện: Kim, Jang-Yeon) đã thông báo vào ngày 20 rằng công ty con địa phương tại Việt Nam được thành lập tại Bắc Ninh, Việt Nam. Công ty con địa phương này dự kiến ​​sẽ sản xuất khoảng 500 tấn sơn epoxy Samhwa hàng năm, bao gồm sơn cho các sản phẩm nhựa như điện thoại di động và máy hút bụi cũng như sơn dùng để phủ các kết cấu chất lượng cao, nhắm đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lễ khánh thành nhà máy sơn Samhwa Vina tại Bắc Ninh
Lễ khánh thành nhà máy sơn Samhwa Vina tại Bắc Ninh

Quá trình chuẩn bị thành lập công ty con địa phương tại Việt Nam đã được xem xét từ nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như quy mô và tình trạng thị trường tại Việt Nam, trong 2 ~ 3 năm qua và có báo cáo rằng việc cho phép thành lập gần đây đã được chính phủ Việt Nam bảo đảm. Nhận thấy mức tăng trưởng cơ bản khoảng 7 ~ 8% so với tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình của 6 nước ASEAN kể từ những năm 2000, Việt Nam đã vươn lên là một nước đang phát triển cao sau Trung Quốc và Ấn Độ. Với sự gia tăng đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài, Việt Nam đã nổi lên như một thị trường mới nổi dựa trên tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng.

Samhwa Paints đã chú ý đến tiềm năng tăng trưởng của thị trường ở Trung Quốc và mới thành lập 2 công ty con sản xuất và 1 công ty thương mại bao gồm Weihai Samhwa Paints vào tháng 4 năm 2000. Kể từ đó, tất cả các công ty con địa phương đều đạt BEP và lợi nhuận liên tục tăng lên. năm cùng với thị phần được mở rộng.

Samhwa Paints đã khẳng định được tiềm năng của mình thông qua niềm tự hào đã được khẳng định trên thị trường sơn tại Trung Quốc. Bằng cách tận dụng động lực thúc đẩy kinh doanh ở nước ngoài, Công ty đã đặt mục tiêu tăng thị phần tại Việt Nam cũng như dựa trên việc hình thành mạng lưới và tiếp thị tại Việt Nam. Trong khi đó, nó có kế hoạch tối đa hóa doanh số bán sơn điện thoại di động bằng cách xây dựng một hệ thống tương ứng nhanh chóng trên thị trường trong khi cố gắng mở rộng thị trường dựa trên doanh số phức tạp của các sản phẩm sơn khác.

Phúc Khang Trang tự hào là nhà là đối tác cấp cao của Samhwa Paints. chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy Samhwa Paints. Quý khách hàng có nhu cầu về sơn epoxy Samhwa Paints xin liên hệ theo thông tin sau :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC KHANG TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *