Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Phú Yên

Dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Phú Yên

Thi công sơn Epoxy tại Phú Yên thường được sử dụng cho sàn bê tông thương mại và công nghiệp. Thi công sơn epoxy lên sàn bê tông giúp mang lại bề mặt cao cấp, trơn bóng, bền, chịu tải trọng cao. Nhiều nhà máy,khu công nghiệp, nhà kho, nhà bếp công nghiệp và các tòa nhà thương mại sử dụng sơn epoxy để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và thân thiện.

Lưu ý trước khi sơn sàn Epoxy

Trước khi thi công sơn sàn epoxy, cần kiểm tra bề mặt sàn bê tông được sạch sẽ và nhám để sơn epoxy có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất. Trước khi thi công sơn epoxy, điều quan trọng là phải sửa chữa tất cả các vết nứt gãy lớn trên bề mặt bê tông và loại bỏ tất cả vết bẩn, hợp chất.

Đối với sàn bê tông cũ, quý khách nên kiểm tra bề mặt sàn đã được thi công trước đó trước khi tiến hành thi công sơn epoxy. Kiểm tra bề mặt sàn xem đã được phủ lớp bảo vệ hay chống thấm sealer chưa bằng cách đổ một lượng nhỏ nước lên bề mặt sàn nhà. Nếu nước đọng lại trên bề mặt sàn thay vì thẩm thấu vào trong, thì khả năng sàn đã được phủ lớp bảo vệ bề mặt và có thể không phù hợp với việc phủ epoxy.

Trước khi thi công sơn epoxy, cần phải đảm bảo nhiệt độ trong khu vực thi công phù hợp. Nhiệt độ không thuận lợi có thể làm cho lớp sơn epoxy phồng rộp hoặc bong tróc. Epoxy là một hỗn hợp chất lỏng gồm hai phần được pha trộn trước khi sử dụng. Sau khi sản phẩm được trộn, chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để thi công sơn epoxy trước khi hỗn hợp này bắt đầu cứng lại. Vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị thi công sơn Epoxy hơn là tự tiến hành tại nhà.

>>> Xem thêm: Thi công sơn epoxy nhà xưởng chuyên nghiệp

Ưu điểm sơn sàn Epoxy

Lớp phủ sơn Epoxy mang lại nhiều lợi thế khi so sánh với các lớp phủ truyền thống khác:

– Tạo bề mặt sáng bóng cao, làm tăng đáng kể độ sáng cho không gian xung quanh.

– Bề mặt sàn bền, chịu được lưu lượng giao thông cao và di chuyển liên tục. Bề mặt sàn có độ linh hoạt nhất định, chống lại sự nứt vỡ ngay cả khi các vật nặng bị rơi xuống.

– Lớp phủ Epoxy tạo ra một bề mặt dễ dàng làm sạch nên rất phù hợp cho hầu hết mọi lĩnh vực từ dân dụng, thương mại đến công nghiệp.

– Chống thấm nước và các vết bẩn, dầu nhớt lên bề mặt sàn epoxy.

– Tạo ra một bề mặt sàn kháng hóa chất cho các nhà máy sản xuất.

>>> Xem thêm: Báo giá sơn Epoxy 2 thành phần chính hãng giá rẻ

Phúc Khang Trang – Đơn vị thi công sơn epoxy tại Phú Yên

Phúc Khang Trang là đơn vị thi công sơn sàn Epoxy tại Phú Yên uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên chuyên sâu, tận tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sàn epoxy, chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết chất lượng công trình sau khi thi công đạt thẩm mỹ tốt nhất với khả năng sơn bám chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Quá trình thi công đảm bảo đúng tiến độ, bàn giao nhanh chóng như hợp đồng đã ký.

Liên hệ ngay với Phúc Khang Trang chúng tôi để thi công sơn epoxy tại Phú Yên với giá ưu đãi, nhiều chính sách hấp dẫn, tiết kiệm chi phí đến mức tối ưu cho khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *