Thi công sơn nền epoxy tại Vũng Tàu

Thi công sơn nền epoxy tại Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ với hướng phát triển các KCN phục vụ sản xuất. Do đó nhu cầu về Sơn nền Epoxy chất lượng, phục vụ cho việc thi công sơn nền Epoxy tại các khu công nghiệp, kho xưởng, . . . một tăng cao. Biết được nhu cầu đó Công ty TNHH TM DV Phúc Khang Trang đã đẩy mạnh việc nhập các sản phẩm sơn Epoxy từ các thương hiệu sơn epoxy uy tín nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tại Vũng Tàu.

>>> Tìm hiểu về Thi công Sơn Epoxy!

Địa chỉ thi công sơn nền Epoxy giá rẻ tại Vũng Tàu

Khi đến với Công ty TNHH TM DV Phúc Khang Trang quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sơn epoxy. Các dòng Sơn Epoxy cho sơn sàn nhà xưởng, sơn sàn phòng sạch, sơn sàn tầng hầm, . . . đều được Công ty TNHH TM DV Phúc Khang Trang nhập trực tiếp từ nhà máy. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xứ và CO/CQ đầy đủ, chính sách bảo hành công trình từ 12 đến 18 tháng.

Địa chỉ thi công sone epoxy tại Vũng Tàu

Công ty Phúc Khang Trang còn là nhà cung cấp sơn epoxy giá tốt nhất trên thị trường phía Nam hiện nay, vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của hãng sơn Epoxy nên hoàn toàn tự tin và đảm bảo chất lượng của sơn epoxy với khách hàng. Hầu hết các công trình sơn sàn nhà xưởng tại các KCN thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đều được Công ty FuKaTa thực hiện với giá thành hợp lý cùng quy trình thi công sơn epoxy bài bản chuyên nghiệp.

 • Thành phố Vũng Tàu

 • Thành phố Bà Rịa

 • Thị xã Phú Mỹ

 • Huyện Long Điền

 • Huyện Đất Đỏ

 • Huyện Châu Đức

 • Huyện Xuyên Mộc

 • Huyện Côn Đảo

Thi công sơn epoxy Phúc Khang Trang – FuKaTa Vũng Tàu

Công ty TNHH TM DV Phúc Khang Trang (FuKaTa Paint) là nhà thầu chuyên thi công sơn nền công nghiệp – Sơn epoxy tại Vũng Tàu và các KCN trọng điểm tại khu vực phía nam. Trong những năm qua chúng tôi đã mang đến những giải pháp sơn nền sàn nhà xưởng Toàn Diện đến khách hàng bằng sự nhiệt huyết, tỉ mỉ, chất lượng, trách nhiệm, uy tín và danh dự trong suốt nhiều năm qua để đem lại sự an tâm và tin tưởng đến  quý khách hàng theo đúng phương châm: “Giải Pháp Toàn Diện – Nâng Tầm Cuộc Sống”.

Lý do bạn nên chọn FuKaTa làm nhà thầu thi công sơn nền epoxy cho sàn bê tông nhà xưởng sản xuất tại Vũng Tàu.

 1. Chúng tôi là đơn vị có đầy đủ pháp lý, năng lực thi công với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ kĩ thuật, giám sát có chuyên môn cùng những người thợ thực hiện có tay nghề cao.
 2. Là đơn vị thi công đồng thời cũng là đơn vị cung cấp các dòng sơn công nghiệp trực tiếp từ nhà sản xuất, do đó sẽ đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm và các chứng từ theo quy định.
 3. Báo giá, hợp đồng của FuKaTa sẵn sàng tùy biến theo ý khách hàng để mang lại những lợi ích tốt nhất và phù hợp cho cả đôi bên với sự minh bạch, trách nhiệm và chi tiết.
 4. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng thi công sơn epoxy tại Sóc Trăng đúng tiến độ như đã đề ra với khách hàng đồng thời đảm bảo các tiêu chí về màu sắc, chất lượng, tính năng,…
 5. Những chính sách hậu mãi tốt nhất của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Thi công sơn epoxy tại Vũng Tàu

Vì sao nên thi công sơn nền epoxy cho sàn bê tông nhà xưởng

Trước đây, các nhà thầu và chủ đầu tư thường sử dụng lớp hardener để bảo vệ cho sàn bê tông nhà xưởng, lớp hardener với ưu điểm là làm cho sàn bê tông cứng hơn, chịu đươc các tác động mạnh của xe cộ và môi trường sử dụng, sau một thời gian sử dụng thì lớp hardener này thường dễ bám bẩn, dễ trơn trượt và bề mặt không còn được như lúc đầu nên sơn epoxy cho sàn bê tông nhà xưởng là một giải pháp toàn diện thay thế cho lớp hardener hoặc sơn epoxy lên lớp hardener này. Nền sàn nhà xưởng sản xuất là nơi hoạt động, trực tiếp làm ra sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp. Nơi thường xuyên phải tiếp xúc với các môi trường khắc nhiệt khác nhau như dầu mỡ, hóa chất gây hại, và thường xuyên chịu tác động của máy móc, xe nâng và người lao động thường xuyên di chuyển dễ gây phát sinh bụi, không chỉ làm hư hại sàn bê tông mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, năng suất lao động và môi trường làm việc. Để khắc phục các yếu điểm trên, phương pháp tối ưu nhất là tiến hành sơn phủ một lớp sơn epoxy lên sàn bê tông nhà xưởng

 1. Lợi ích của việc sơn epoxy sàn bê tong nhà xưởng.

Hiện nay có 2 dòng Epoxy được quan tâm nhiều nhất là: sơn phủ epoxy hệ lăn và sơn epoxy tự san phẳng (tự cân bằng) để thi công sơn epoxy cho nền, sàn nhà xưởng. Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của nhà xưởng để lựa chọn dòng sơn epoxy cho phù hợp với sàn. Sơn epoxy tự san phẳng với ưu điểm cho khả năng chịu trọng tải tốt, có tính thẩm mỹ cao, bề mặt bằng phẳng do lớp sơn có khả năng tự cân bằng bề mặt, ngoài ra epoxy tự san này còn có tính kháng khuẩn chuyên dùng cho các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: công ty dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Tuy nhiên sơn epoxy tự san phẳng cho sàn nhà xưởng mang nhược điểm là giá thành  khá cao so với epoxy hệ lăn 3 lớp gây trở ngại cho chủ đầu tư với diện tích lớn sơn epoxy. Với sơn phủ epoxy hệ lăn 3 lớp cho sàn nhà xưởng với yêu cầu về tính thẩm mỹ và khả năng chịu trọng tải không quá cao, không phát sinh bụi bẩn và vẫn bảo vệ được sàn bê tông nhà xưởng phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp mình

Tham khảo thêm : https://phuckhangtrang.com.vn/services/son-epoxy-la-gi-quy-trinh-thi-cong-son-epoxy-va-loi-ich-son-epoxy/

 1. Quy trình 7 bước thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng của Công ty FUKATA

Bước 1: Tạo nhám cho sàn bê tông (tạo chân rết).

Toàn bộ bề mặt sàn nhà xưởng yêu cầu phải được tạo nhám, tạo chân rết bằng máy mài sàn chuyên dụng. Việc tao nhám chân rết này sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết và bám dính tốt với sàn bê tông và lớp sơn đệm. Đồng thời công đoạn này giúp loại bỏ các tạp chất tồn tại trên  nền, sàn bê tông.

Bước 2: Xử lý bề mặt sàn bê tông

Sàn nhà xưởng luôn có những vị trí lồi lõm, khuyết điểm hay không bằng phẳng. Trước khi tiến hành công đoạn sơn lớp lót epoxy cho sàn nhà xưởng yêu cầu cần xử lý và loại bỏ hết tất cả các khuyết điểm trên bề mặt bằng vữa trám trét 2 thành phần chuyên dùng cho sàn bê tông.

Bước 3: Sơn 01 lót sơn epoxy lên bề mặt bê tông đã được xử lý

Sơn lót epoxy hai thành phần với khả năng che lấp khuyết tật bề mặt, đồng thời thẩm thấu sâu xuống nền bê tông giúp tăng cứng bề mặt sàn bê tong và tạo liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn đệm với sàn bê tông. Phải vệ sinh kỹ, loại bỏ bụi bẩn trước khi sơn lót epoxy. Những vị trí mà sàn bê tong có mác yếu thường hút khô lớp lót epoxy này nên phải tiến hành lăn thêm 01 lớp lót nữa để đảm bảo được độ bám dính giữa lớp sơn epoxy và bề măt bê tông.

Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy trung gian, lớp đệm.

Lớp sơn epoxy trung gian, lớp đệm giúp tăng cứng, che lấp bề mặt và khuyết điểm. Trước khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, dùng rulo lăn sơn hoặc dung bay bả sơn trải đều sơn lên bề mặt nền bê tông với định mức nhà sản xuất đưa ra.

Bước 5. Kiểm tra, tạo nhám, vệ sinh bề mặt trước khi hoàn thiện.

 Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian, lớp đệm thì phải dùng máy đánh sàn, tạo nhám và loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện .

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ epoxy thứ hai, lớp hoàn thiện.

Đây là lớp sơn epoxy hoàn thiện, bề mặt và tay nghề của người thợ nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng bề mặt sàn, khi thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng với lớp hoàn thiện cần lăn rulo đều tay tỉ mỉ, cẩn thận và theo định mức nhà sản xuất đưa ra.

Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu bàn giao công trình, đưa vào sử dụng.

Lớp sơn hoàn thện khô sau 24h, khô hoàn toàn sau 7 ngày. Khi lớp sơn epoxy khô bề mặt thì hạn chế di chuyển trên bề mặt sàn sau 7 ngày thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt và nghiệm thu bàn giao công trình đua công trình vào sử dụng.

Đó là một chút chia sẻ của PuKaTa  về Thi công sơn nền epoxy, Dịch vụ thi công sơn epoxy uy tín chất lượng. Hy vọng qua các bước thi công sơn sàn epoxy này sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bất cứ ai đang quan tâm về quy trình sơn sàn epoxy. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm nhà thầu sơn epoxy cho sàn bê tông hãy liên hệ với PuKaTa để được phục vụ tận tình và đem lại sự hài lòng cao nhất dành cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ ; 0911666614 Mr.Phúc ( để được tư vấn miễn phí)

 • Công ty TNHH TM DV Phúc Khang Trang
 • Địa chỉ: 110 Thạnh Lộc 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
 • Hotline: 0911 666 614
 • Email: giaiphapsonepoxy@gmail.com
 • Website: phuckhangtrang.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *