Thi công keo epoxy – Chất Lượng Cao – Giá Ưu Đãi

Thi công keo epoxy – Chất Lượng Cao – Giá Ưu Đãi

Hiện nay sản phẩm keo epoxy được sử dụng vô cùng phổ biến trong các công trình xây dựng và được rất nhiều đối tượng cá nhân quan tâm. Tuy nhiên bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm này cũng như cách thi công keo Epoxy hiệu quả nhất?

Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của Phúc Khang Trang để hiểu rõ hơn về việc thi công keo Epoxy cũng như đơn vị thi công uy tín dành cho bạn nha.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm keo epoxy

Keo Epoxy 2 thành phần hay còn được gọi với cái tên khác đó chính là keo đa năng chuyên được sử dụng trong các công trình xây dựng. Chất thứ nhất là loại chất có thể tăng độ kết dính, chất thứ 2 là loại chất đóng rắn phenylenđiamin. Khi sử dụng trộn lẫn với nhau theo thể tích phù hợp, và bôi lên bề mặt cần kết nối, chỉ cần ép nhẹ với nhau sau khoảng tầm 2 tiếng là có thể cố định được vật nối dùng để cách điện, dán đá, dán gỗ, kim loại, chống nứt, chịu nhiệt, chống thấm, đổ biến áp,…

Ưu điểm của mẫu keo Epoxy là có khả năng liên kết và chịu nhiệt, chống thấm nên tính ứng dụng của nó cực kỳ cao:

– Ưu điểm lớn nhất của mẫu keo epoxy là độ kết dính cực kỳ cao, do bên trong phân tử có chứa gốc  hydroxyl rất linh hoạt. Hoàn toàn có thể phản ứng với bề mặt của nhiều loại vật chất khác nhau. Từ đó hình thành được lực kết hợp rất mạnh tạo nên sự kết dính ổn định và vững chắc.

– Hoàn toàn không bị hư hỏng theo thời gian nếu sử dụng trong một lần mà không hết (Nhưng sản phẩm phải là hoàn toàn chưa pha trộn với chất xúc tác)

– Keo chịu nhiệt Epoxy có tính kháng nhiệt, kháng dung môi, kháng nước và chịu lực cực tốt.

>> Xem Thêm: Thi công sơn Epoxy tại Long An

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm keo epoxy
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm keo epoxy

Tính ứng dụng của mẫu keo dán epoxy

Keo dán Epoxy bao gồm các loại chính là: keo dán sắt chịu nhiệt, keo 511, keo epoxy 2 thành phần. Chúng đều có ưu điểm lớn đó là có khả năng chống chịu tốt, chống thấm nên được ứng dụng vô cùng rộng rãi.

– Có thể dễ dàng sử dụng mà không cần đòi hỏi kỹ thuật cao, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp là được. Có thể kết dính các vật bằng sứ, gốm, kính, cố định các loại máy móc vào sàn bê tông cực hiệu quả…

– Trong khi bạn sửa chữa các loại vết nứt trên bê tông, gắn kim loại, gắn gỗ chắc chắn và an toàn. Chít các thiết bị ở nhà bếp, các thiết bị vệ sinh,…

– Chống dột, chống thấm ở trên mái nhà, mái tôn, dán nhựa, kim loại và bê tông,…

– Có thể sử dụng để hàn, dán dính những loại vật liệu chính như: kính, đá hoa cương, gạch các loại, gỗ, sứ, cao su cứng, nhựa,… Có thể sử dụng làm keo dán đá vô cùng tự nhiên, nhân tạo với kích thước đơn giản mà không cần ke móc.

Hướng dẫn cách pha keo Epoxy và tỷ lệ chuẩn nhất

Nếu chỉ sử dụng một thành phần thì chắc chắn keo epoxy sẽ không tạo được kết quả dính chắc chắn nhất. Chất keo nhựa thường ở dạng dịch sẽ không ăn nhập với các loại chất đóng rắn như vậy nó sẽ không thể khô. Nhưng sau khi được trộn lẫn 2 chất với nhau, hiệu quả của sản phẩm sẽ được phát huy tốt nhất. 

Thời gian khô tương đối là chậm tầm từ 3 cho đến 4 giờ sau khi thao tác sản phẩm mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên nếu trong quá  trình sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh được thời gian đóng rắn của keo là chậm hay là nhanh. Bạn có thể điều chỉnh bằng cách tăng hoặc giảm tỷ lệ % giữa các chất xúc tác với keo.

Hướng dẫn cách pha keo Epoxy và tỷ lệ chuẩn nhất
Hướng dẫn cách pha keo Epoxy và tỷ lệ chuẩn nhất

Đơn vị thi công keo Epoxy chuyên nghiệp uy tín

Công ty Phúc Khang Trang hiện nay được biết đến là đơn vị chuyên thi công keo Epoxy, thi công sơn sàn Epoxy uy tín chất lượng cao mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Hiện nay công ty chúng tôi đã thi công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc và nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng tuyệt đối về dịch vụ. Chúng tôi luôn tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày một hoàn thiện về các dịch vụ của công ty và mang lại sự trải nghiệm rất tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

>>> Xem Ngay: Quy trình Thi công sơn sàn epoxy chuẩn nhất

Quý khách có nhu cầu có thể liên lạc trực tiếp đến Hotline của công ty để biết thêm thông tin chi tiết:

0932 097 5340911 666 614

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *