Tại sao nên thi công sơn Epoxy trong suốt?

Tại sao nên thi công sơn Epoxy trong suốt?

Sơn epoxy trong suốt là loại sơn không màu có khả năng chịu được tải trọng lớn, màng sơn dai, chắc chắn, độ bám dính cực tốt, chịu được ăn mòn và axit. Người ta thường thi công sơn epoxy trong suốt cho các công trình dân dụng, công nghiệp, đặc biệt là các tác phẩm nghệ thuật cần tạo hình 3D.

Sơn epoxy trong suốt không màu có nguồn gốc từ nhựa epoxy kết hợp với chất đông cứng đặc biệt. Đây là sơn công nghiệp cao cấp dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng để trang trí, tạo vẻ đẹp sang trọng trên bề mặt thi công thẩm mỹ nhất.

Tại sao nên thi công sơn Epoxy trong suốt?

Sơn epoxy trong suốt không màu không chỉ có độ bóng đẹp mà còn làm tăng độ bền gấp đôi cho sàn. Các tính năng của loại sơn Epoxy này đã được người sử dụng công nhận với những tính năng nổi bật dưới đây:

– Giúp tăng thêm độ bền và khả năng chống mài mòn

Lớp phủ bóng trong suốt của sơn Epoxy sẽ làm tăng độ bền cho sàn nhờ bổ sung thêm một lớp bảo vệ. Vì vậy mà sàn có khả năng chịu được lực và tải trọng lớn giúp chống lại sự ăn mòn của kiềm và axit hiệu quả hơn.

– Bảo vệ lớp sơn màu Epoxy hiệu quả

Sơn Epoxy trong suốt khi được sơn trên lớp sơn màu Epoxy được ví như lớp sơn bảo vệ giúp chống lại sự phai màu của sơn epoxy theo thời gian và tác động của môi trường xung quanh.

– Giúp vệ sinh dễ dàng hơn

Lớp sơn Epoxy trong suốt sẽ tạo độ bóng mịn trên nền sàn, Vì vậy, các vết bẩn khó bám hơn. Đặc biệt, chúng ta có thể vệ sinh sàn mạnh tay khi cần thiết mà không sợ làm ảnh hưởng đến lớp sơn bên dưới.

– Giúp che khuyết điểm cho sàn tốt hơn

Lớp phủ bóng của sơn Epoxy trong suốt thu hút sự chú ý của người nhìn, đồng thời độ sáng bóng của sản phẩm sẽ làm mờ đi các vết trầy xước nhỏ dễ dàng.

– Có thể sơn phủ lớp sơn mới dễ dàng

Sau nhiều năm sử dụng, chủ công trình có thể thay lớp sơn cũ bằng cách loại bỏ lớp phủ cũ và những khuyết điểm của sàn, sau đó sơn lớp phủ bóng mới lên trên bề mặt.

– Giúp tăng thẩm mỹ cho công trình của bạn

Sơn Epoxy trong suốt sẽ tạo độ sáng bóng vượt trội so với các loại sơn Epoxy khác, làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. Hơn nữa, lớp sơn có phản xạ ánh sáng cực tốt giúp chủ công trình tiết kiệm năng lượng điện chiếu sáng hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: [2021] Báo giá epoxy mới nhất hiện nay

Ứng dụng thực tiễn của sơn Epoxy trong suốt

– Ứng dụng trên nền sàn nhà, nhà xưởng, xí nghiệp, trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư, nhà ở, tầng hầm,…
– Ứng dụng trên các sản phẩm trang trí nội thất, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được sản xuất từ gỗ, cần một lớp phủ sáng bóng thì sơn epoxy trong suốt sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
– Ứng dụng trên đồ trang sức như mặt dây chuyền, bông tai, hạt cườm phong thủy, những sản phẩm lồng hoa khô được tạo ra từ khuôn silicon,…

>>> Xem ngay: Báo giá sơn Epoxy 2 thành phần

Trên đây là những ưu điểm và ứng dụng thực tiễn của sơn epoxy trong suốt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách. Phúc Khang Trang là nhà phân phối và thi công sơn epoxy trong suốt chất lượng cao, uy tín tại Việt Nam. Liên hệ với Phúc Khang Trang chúng tôi để được báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *