Sơn epoxy hệ tự san phẳng – Những điều bạn cần biết

Sơn epoxy hệ tự san phẳng – Những điều bạn cần biết

Trước khi quyết định sử dụng loại sơn epoxy nào cho công trình của mình, quý khách hàng cần tìm hiểu về cấu tạo, ưu điểm, nhược điểm và tính năng ứng dụng của sản phẩm ra sao. Bài viết dưới đây, Phúc Khang Trang sẽ chia sẻ những thông tin cần biết về sơn epoxy hệ tự san để quý khách có cái nhìn tổng quát nhất.

Sơn epoxy hệ tự san phẳng

Sơn epoxy hệ tự san phẳng là loại sơn dùng cho sàn bê ting gồm 2 thành phần A và B kết hợp với nhau theo tỷ lệ của nhà sản xuất. Với khả năng trải đều, sơn epoxy hệ tự san mang lại cho công trình một lớp áo phẳng, liền mạch, có độ bóng cao.

Tìm hiểu ưu điểm của sơn epoxy hệ tự san phẳng

– Khả năng san lấp bề mặt tốt, chống lại sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài
– Chống chịu ma sát, trơn trượt tốt và chịu được tải trọng lớn
– Kháng hóa chất, dầu mỡ, nước, muối, các loại vi khuẩn và nấm mốc
– Màu sắc sơn epoxy đa dạng, độ bóng cao
– Khi thi công không có mùi và hoá chất độc hại với con người, thân thiện với môi trường.

Đâu là nhược điểm của sơn epoxy hệ tự san phẳng

Vì sơn epoxy hệ tự san không chứa dung môi nên dễ bị vón cục nên cần lưu ý trộn sơn với một tỷ lệ chuẩn theo quy định của nhà sản xuất.

>>> Xem thêm: Báo giá sơn epoxy sắt thép

Đơn vị thi công sơn epoxy hệ tự san trọn gói uy tín

Để tìm kiếm được một đơn vị thi công sơn epoxy hệ tự san chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, hãy liên hệ với Phúc Khang Trang. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy nhiều năm kinh nghiệm với nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công của Phúc Khang Trang chúng tôi.

Quy trình thi công sơn Epoxy hệ tự san đạt đúng tiêu chuẩn

– Bước 1: Mài sàn bê tông

Sử dụng thiết bị máy móc chuyên nghiệp để mài sàn bê tông, đánh nhám bề mặt sàn, đồng thời loại bỏ các vết bụi bẩn hoặc dị vật có trên bề mặt sàn.

– Bước 2: Xử lý bề mặt sàn nhà nhanh chóng

Ở các vị trí khuyết tật lồi lõm, cần mài phẳng sau đó mới được tiến hành bả vá bằng mastic epoxy 2 thành phần.

– Bước 3: Thi công lớp lót trên bề mặt sàn

Cần hút bụi lại một lượt toàn bộ bề mặt sàn trước khi tiến hành thi công lớp sơn lót. Lớp sơn này có tác dụng giúp bề mặt sàn tăng độ cứng, giúp liên kết trung gian giữa bề mặt sàn và lớp sơn epoxy được tốt hơn.

– Bước 4: Thi công lớp sơn phủ

Trộn sơn epoxy hệ tự san phẳng bằng máy khuấy trộn rồi đổ sơn ra sàn, sau đó dùng cào gặt cán đều sơn và dùng lô gai lăn phá bọt khí còn lại trên bề mặt sơn.

– Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình lại cho khách hàng

Để lớp sơn epoxy khô tự nhiên cần khoảng 24 tiếng đồng hồ, lúc đó người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn sơn. Công ty thi công sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết, nghiệm thu toàn bộ công trình và bàn giao lại cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Báo giá sơn Epoxy 2 thành phần

Trên đây là những thông tin cơ bản về sơn epoxy hệ tự san, hy vọng quý khahcs hàng nắm được đầy đủ thông tin một cách dễ dàng nhất. Nếu có nhu cầu thi công sơn epoxy, hãy liên hệ với Phúc Khang Trang để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *