Đánh bóng bê tông

Đánh bóng sàn bê tông

Sàn bê tông có nhiều lợi ích trong cuộc sống. Tuy nhiên, bê tông mới thi công thường sần sùi, gây khó chịu. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ra đời đã giải quyết được vấn đề này. Nó giúp mặt sàn luôn bóng loáng, nhẵn mịn. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giúp công việc của mọi người luôn hoàn hảo.

Cùng Phúc Khang Trang tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn đấy.

Đánh bóng sàn bê tông là dịch vụ gì?

Sàn bê tông rất quen thuộc trong các công trình công cộng. Nó góp phần tăng tính tiện ích, tạo nên những không gian làm việc, vui chơi hoàn hảo. Dịch vụ đánh bóng sàn cũng góp phần không nhỏ khiến mặt sàn bê tông thêm hoàn hảo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ đó nhé.

Đánh bóng sàn bê tông
Đánh bóng sàn bê tông

Bản chất của dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là gì?

 Bê tông có tính chất cứng, chống thấm và chịu lực rất tốt. Nó phù hợp để sử dụng trong nhiều công trình, môi trường khác nhau. Tuy nhiên, khi mới đổ sàn bê tông thường sần sùi, thiếu nhẵn mịn. Nó cũng không được bằng phẳng nên tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn và sử dụng.

 Bản chất của dịch vụ này là mài sàn, lấy lại độ bằng phẳng cho mặt bê tông. Sau đó, tiến hành phủ một lớp chất bảo vệ và đánh bóng sàn bằng máy móc chuyên dụng. Việc này sẽ giúp sàn đẹp, thêm tính tiện dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông có thực sự cần thiết?

 Nhiều người cho rằng, việc đánh bóng sàn bê tông là dư thừa. Tuy nhiên, điều này vô cùng cần thiết. Nó đảm bảo mang lại cho sàn những yếu tố sau:

 • Tránh sần sùi, gây mất thẩm mỹ.
 • Làm tăng tính sang trọng của không gian.
 • Việc mài nhẵn, đánh bóng giúp giảm sự bám bẩn của sàn.
 • Nếu để nguyên sàn bê tông sần sùi, nó có thể gây tổn thương nặng đến cơ thể khi va chạm. Tác hại của việc này này sẽ giảm bớt rất nhiều khi sàn đã được mài nhẵn.

Khi nào cần đánh bóng sàn bê tông? Những ai cần dịch vụ này?

 Dịch vụ này áp dụng vào trường hợp nào? Dành cho những ai? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khi nào cần đến dịch vụ đánh bóng sàn bê tông?

 Sàn bê tông có tính ứng dụng rất cao. Nó phù hợp với nhiều không gian, công trình khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu mặt sàn bê tông bóng loáng thay vì lát đá, đây là lúc cần đánh bóng sàn bê tông đấy. Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Ai cần dịch vụ này?

 Hãy cùng xem, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông dành cho những ai nhé:

 • Chủ nhà muốn đánh bóng sàn bê tông ở nhà xe, hành lang, sân… thay vì sàn đá.
 • Nhà đầu tư muốn đánh bóng sàn của trung tâm thương mại, công trình tiện ích chung.
 • Chủ sở hữu cần đánh bóng hành lang của bệnh viện, trường học, thư viện, tập thể, chung cư…
 • Chủ đầu tư cần đánh bóng sàn của nhà thể thao, sân vận động, đường chạy…
 • Giám đốc muốn đánh bóng sàn bê tông của nhà máy, công xưởng…

Quy trình tiêu chuẩn của dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Tưởng rằng đơn giản, đánh bóng sàn bê tông đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Đồng thời, tuân theo những yêu cầu khắt khe do chính những chuyên gia nước ngoài xây dựng.

Chúng ta hãy cùng tham khảo quy trình chuẩn dưới đây nhé.

Bước 1: Mài bê tông và xử lý khuyết điểm trên bề mặt

Trong bước này, nhân viên sẽ sử dụng đĩa mài chuyên dụng kết hợp với máy mài nền. Hai thiết bị này sẽ giúp mài, loại bỏ một lớp mỏng bề mặt bê tông phía trên cùng của sàn. Việc này sẽ tạo một mặt phẳng bằng phẳng cho sàn bê tông mới thi công.

Bước 2: Mài nhẵn sàn bê tông

Dụng cụ được sử dụng trong bước này là đĩa đánh bóng chuyên dụng dành cho sàn bê tông. Hoạt động với chế độ mài nhẵn, nó sẽ khiến sàn bê tông của công trình trở nên nhẵn mịn hoàn hảo.

Bước 3: Vệ sinh mặt sàn

Quá trình mài và đánh bóng sàn sẽ tạo ra rất nhiều chất thải rắn. Đó chính là vụn bê tông, bụi nhỏ. Tất cả đều nằm trên bề mặt sàn gây cảm giác khó chịu và bẩn thỉu.

Việc vệ sinh, hút bụi lại mặt sàn là điều cần thiết. Nó giúp làm sạch bụi bẩn, vụn xi măng trên sàn. Điều này cũng giúp hóa chất tạo cứng thẩm thấu tốt vào bê tông. Đảm bảo chất lượng sàn ở mức tốt nhất sau dịch vụ.

Bước 4: Phủ hóa chất tạo cứng

 Hóa chất tạo cứng là một loại hóa chất chuyên dụng. Nó có tác dụng làm sàn bê tông cứng, chịu được tác động của các loại máy đánh bóng. Đồng thời, tăng tính thẩm mỹ cho mặt sàn.

Bước 5: Đánh bóng sàn

Sau khi phủ hóa chất từ 12 đến 24 giờ, hóa chất sẽ thẩm thấu vào sàn bê tông. Khi đó, nhân viên sẽ dùng đĩa đánh bóng đặc biệt và nước để đánh mặt sàn. Từ đó loại bỏ toàn bộ những hóa chất dư thừa nằm trên bề mặt sàn. Việc này cũng góp phần mài nhẵn mặt sàn.

Bước 6: Đánh bóng sàn khô

Ở bước này, việc đánh bóng sàn sẽ được lặp lại một lần nữa. Sau đó, tiến hành vệ sinh bề mặt sàn để làm sạch một cách cẩn thận. Đến khi sàn khô hoàn toàn, hãy đánh bóng khô với các đầu máy đánh bóng chuyên dụng. Nó sẽ giúp sàn bê tông nhẵn bóng hoàn hảo.

Tìm hiểu về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của Phúc Khang Trang

 Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông đang ngày càng trở nên phổ biến. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của một trong những đơn vị nổi tiếng nhất khu vực phía Nam nhé.

Phúc Khang Trang: Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Từ lâu Phúc Khang Trang đã được xem là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với hàng trăm công trình, dự án đã hoàn thành, Phúc Khang Trang chính là lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng.

Hiện tại, Phúc Khang Trang đang sở hữu những loại máy móc đánh bóng sàn bê tông cao cấp nhất cả nước. Chúng tôi cũng nhanh chóng đào tạo nhân lực một cách chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tuyệt vời nhất.

Ưu nhược điểm của dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của Phúc An Khang

 Hãy cùng xem, ưu nhược điểm của dịch vụ này là gì nhé! Điều này sẽ giúp bạn biết tại sao Phúc Khang Trang được nhiều người tin tưởng đến thế.

Ưu điểm

 • Phúc An Khang mang đến dịch vụ đánh bóng sàn chất lượng nhất khu vực miền Nam.
 • Nhân viên tư vấn của Phúc Khang Trang rất chuyên nghiệp. Họ đã được đào tạo bài bản cả về nghiệp vụ lẫn kỹ năng phục vụ khách hàng.
 • Giá dịch vụ này của Phúc Khang Trang ở mức cạnh tranh nhất thị trường.
 • Các loại máy móc, hóa chất sử dụng trong dịch vụ của PAK đều rất cao cấp. Đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình.

Nhược điểm

 Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ đánh bóng sàn của Phúc Khang Trang chính là thời gian xử lý đơn hàng khá dài. Đó là do đơn vị này dành nhiều thời gian để đánh giá tình hình khu vực thi công. Từ đó, đưa ra quy trình làm việc tiêu chuẩn để đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với Phúc Khang Trang ngay hôm nay

Dễ thấy, Phúc Khang Trang chính là đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực phía Nam ở thời điểm này. Nếu bạn đang có ý định làm sạch sàn bê tông, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0911.6666.14
 • Email: giaiphapsonepoxy@gmail.com
 • Địa chỉ: 110 Thạnh Lộc 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

 Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chất lượng nhất.